Đăng ký email

Tư vấn miễn phí

Online 1
Online 2

Thống kê

quangvu.net Online: 6

quangvu.net Today: 9

quangvu.net Yesterday: 17,341

quangvu.net Total: 4,532,567

Quảng cáo

Luật sư tư vấn, luật sư tranh tụng, luật sư dân sự, luật sư hôn nhân gia đìnhhttp://luatsupro.com

Thông tin về Luật sư

 

Khi các bạn đến với Luật sư Apolocác bạn sẽ được cung cấp một dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và hoàn hảo, chúng tôi tập trung những Luật sư tranh tụng, Luật sư tư vấn rất dày dạn kinh nghiệm cùng với đội ngũ chuyên viên pháp lý, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tình, hiệu quả và nhanh chóng.

Hiện nay, chúng tôi:

- Đã và đang thực hiện các dịch vụ pháp lý thuộc các lĩnh vực pháp luật như: hình sự, dân sự, thừa kế, hôn nhân gia đình, nhà đất, kinh tế, lao động, hành chính, hộ tịch,...

- Thực hiện tư vấn, đại diện trong và ngoài tố tụng, biện hộ trước Tòa án các cấp trên toàn quốc.

- Soạn thảo đơn khởi kiện các loại, đơn khiếu kiện, đơn khiếu nại, tố cáo,...

- Soạn thảo di chúc, hợp đồng dân sự, hợp đồng kinh tế, hợp đồng thi công xây dựng công trình, hợp đồng liên danh, hợp đồng hợp tác kinh doanh, ... dịch thuật.

 

Đặc biệt: Kết hôn, ly hôn với người nước ngoài, việt kiều, tư vấn giải quyết tranh chấp về nhà đất, thừa kế. Đại diện, thay mặt khách hàng trong các giao dịch với đối tác, tố tụng tại Tòa án. Khiếu kiện hành chánh về đất đai, thu hồi đất, bồi thường.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ cảm nhận được một dịch vụ pháp lý hoàn hảo, một phong cách chuyên nghiệp, một thái độ tiếp khách lịch thiệp, và đặc biệt là quý khách sẽ rất an tâm khi đã đặt niềm tin hợp tác cùng chúng tôi.

Chúng tôi rất vui được hợp tác cùng với Quý khách hàng.