Đăng ký email

Tư vấn miễn phí

Online 1
Online 2

Thống kê

quangvu.net Online: 689

quangvu.net Today: 8,823

quangvu.net Yesterday: 14,033

quangvu.net Total: 1,414,766

Quảng cáo

Luật sư tư vấn, luật sư tranh tụng, luật sư dân sự, luật sư hôn nhân gia đìnhhttp://luatsupro.com

Tư vấn thủ tục giấy phép cho thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam

Số lần xem: 7,110 Ngày đăng: 01/08/2018 10:17:08

Những năm trở lại đây thị trường Việt Nam luôn được rất nhiều giới đầu tư nước ngoài quan tâm và rót vốn đầu tư. Làn sóng hội nhập ngày càng phát triển mạnh mẽ. Dịch vụ tư vấn thủ tục, giấy phép cho thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam của công ty Luật Apolo Lawyers sẽ trở thành người bạn đáng tin cậy với Quý khách hàng. Giúp bạn tháo gỡ những khó khăn, bỡ ngỡ trong các quá trình pháp lý.

Apolo Lawyers cung cấp những tư vấn phù hợp với tình hình kinh tế và hoàn cảnh hiện tại của bạn. Nội dung gói sản phẩm, bao gồm:

- Tư vấn những điều kiện cần và đủ để đăng ký văn phòng đại diện thương hiệu nước ngoài tại Việt Nam

- Hỗ trợ dịch thuật cũng như chứng thực giấy tờ, tài liệu cần thiết đã được hợp pháp hóa lãnh sự do công ty nước ngoài cung cấp

- Tư vấn những thủ tục cần thiết để cấp phép hoạt động, điều chỉnh những nội dung hoạt động cho văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam

- Tư vấn chuẩn bị những tài liệu hồ sơ phù hợp cho quá trình cấp giấy phép hoạt động văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam

- Hỗ trợ Quý khách hàng thực hiện những quyết toán thuế thu nhập cá nhân dành riêng cho đối tượng người lao động nước ngoài.

- Tư vấn, soạn thảo những hồ sơ, tài liệu theo yêu cầu của các cơ quan cấp phép và gửi tới công ty nước ngoài để kiểm duyệt lại thông tin

- Điều chỉnh và hoàn thiện những thông tin thay đổi (nếu có) nhằm phù hợp với các yêu cầu của đơn vị cấp phép và nội dung hoạt động của công ty nước ngoài.

- Đại diện cho công ty nước ngoài thực hiện nộp hồ sơ cho các cơ quan cấp phép theo ủy quyền

- Đăng ký Mộc đỏ cho Văn phòng đại diện nước ngoài

- Hỗ trợ truyền thông đăng bố cáo thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài ở Việt Nam

- Tư vấn soạn thảo và nộp bản thông báo hoạt động của Văn phòng đại diện nước ngoài (nộp kèm bản sảo những giấy tờ cần thiết)

- Hỗ trợ quá trình đăng ký thuế cho văn phòng đại diện và công nhân viên đang lao động tại công ty

- Thực hiện các thủ tục xin cấp giấy phép lao động nước ngoài ở Việt Nam 

Với những thông tin đã cung cấp trong bài viết, Apolo Lawyers mong rằng bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn để hỗ trợ quá trình pháp lý của bản thân.