Đăng ký email

Tư vấn miễn phí

Online 1
Online 2

Thống kê

quangvu.net Online: 2

quangvu.net Today: 3

quangvu.net Yesterday: 17,341

quangvu.net Total: 4,532,561

Quảng cáo

Luật sư tư vấn, luật sư tranh tụng, luật sư dân sự, luật sư hôn nhân gia đìnhhttp://luatsupro.com

Dịch vụ tư vấn luật sở hữu trí tuệ

Số lần xem: 7,853 Ngày đăng: 07/08/2018 21:54:34

Thời gian trở lại đây, Apolo Lawyers thường nhận được những thắc mắc của Quý khách hàng về tranh chấp liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ. Cạnh tranh không lành mạnh thương hiệu của doanh nghiệp là đề tài không còn trở nên quá xa lạ với mỗi chúng ta. Tự hào với đội ngũ luật sư có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, dịch vụ tư vấn luật sở hữu trí tuệ của Apolo Lawyers sẽ đồng hành cùng Quý doanh nghiệp/ công ty giúp tháo gỡ những khó khăn trong thủ tục cũng như giấy tờ pháp lý liên quan trực tiếp đến bản quyền.

Vì sao lại cần tư vấn luật sở hữu trí tuệ?

Tài sản của doanh nghiệp thường được chia thành hai loại chính. Đó là: Tài sản hữu hình và Tài sản vô hình.

- Tài sản hữu hình bao gồm các thiết bị, máy móc, nhà xưởng và cơ sở hạ tầng của công ty/xí nghiệp

Tài sản vô hình là các chiến lược kinh doanh, ý tưởng, kiểu dáng và thương hiệu tạo nên bởi các tài năng sáng tạo và đổi mới của công ty.

 

Dịch vụ tư vấn luật sở hữu trí tuệ 

Tài sản hữu hình đem lại những giá trị xác định tính cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường. Còn tài sản vô hình lại là yếu tố giúp xác định sự thành/ bại của công ty. Điều này là một trong những nguyên nhân lý giải nguyên do vì sao việc sáng tạo và không ngừng đổi mới kiểu dáng sản phẩm lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chiến lược phát triển của hầu hết các doanh nghiệp.

Bảo hộ pháp lý tài sản vô hình thông qua hệ thống sở hữu trí tuệ là biện pháp giúp chủ sở hữu độc quyền sử dụng tài sản của mình trong kinh doanh. Biến tài sản vô hình trở thành quyền sở hữu độc quyền trong một thời gian nhất định. Nhãn hiệu độc quyền chính là cụm từ chúng ta thường nhắc đến.

Đăng ký gói dịch vụ tư vấn luật sở hữu trí tuệ của công ty Luật Apolo Lawyers, bạn sẽ được:

- Tư vấn xác lập quyền đối với đơn đăng ký nhãn hiệu, bản quyền tác giả, sáng chế, chỉ dẫn địa lý… trong nước và quốc tế.

- Tư vấn gia hạn văn bằng bảo hộ kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, nhãn hiệu, giải pháp hữu ích.

- Tư vấn thủ tục chuyển nhượng văn bằng, chuyển nhượng đơn liên quan đến kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu, giải pháp hữu ích;

- Phản đối đơn cấp văn bằng với đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, nhãn hiệu, giải pháp hữu ích;

- Tư vấn hợp đồng chuyển giao công nghệ/li-xăng liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ;

- Tư vấn, đại diện chủ sở hữu khiếu nại và xử lý những vi phạm liên quan trực tiếp đến quyền sở hữu nhãn hiệu, sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp;

- Nhượng quyền chuyển nhượng, quyền sở hữu liên quan đến sáng chế, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, giải pháp hữu ích;

- Định giá thương hiệu; giám định quyền sở hữu trí tuệ.

Để được tư vấn thêm về các vấn đề pháp lý, Quý khách hàng có thể để lại tin nhắn cho Apolo Lawyers trong hộp thư. Tụi mình sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian ngắn nhất.