Đăng ký email

Tư vấn miễn phí

Online 1
Online 2

Thống kê

quangvu.net Online: 5

quangvu.net Today: 202

quangvu.net Yesterday: 264

quangvu.net Total: 1,162,214

Quảng cáo

Luật sư tư vấn, luật sư tranh tụng, luật sư dân sự, luật sư hôn nhân gia đìnhhttp://luatsupro.com

Luật sư tranh tụng hôn nhân gia đình

Số lần xem: 7,842 Ngày đăng: 13/08/2018 17:39:33

Dịch vụ luật sư tranh tụng hôn nhân gia đình của công ty Luật Apolo Lawyers tư vấn, tranh tụng và giải quyết những tranh chấp về ly hôn, phân chia tài sản vợ chồng…

Đăng ký dịch vụ luật sư tranh tụng hôn nhân gia đình của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn, giải quyết các vấn đề cụ thể như sau:

- Tranh chấp về ly hôn, thủ tục chia tài sản cũng như quyền được nuôi con

- Tranh chấp về xác định cha, mẹ cho con hoặc xác định con cho cha, mẹ

- Tranh chấp thay đổi quyền nuôi con sau ly hôn

- Tranh chấp về cấp dưỡng

- Tranh chấp chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân

Những yêu cầu về hôn nhân và gia đình:

- Yêu cầu thuận tình ly hôn, chia tài sản khi ly hôn

- Yêu cầu hủy việc hôn nhân trái phép

- Yêu cầu công nhận thỏa thuận việc thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn

- Yêu cầu hạn chế quyền của cha mẹ với con chưa thành niên hoặc quyền thăm nom sau khi ly hôn

- Yêu cầu công nhận hoặc không công nhận thi hành bản án tại Việt Nam, quyết định hôn nhân và gia đình của Tòa án nước ngoài.

Quy trình thực hiện của luật sự tham gia tố tụng trong tranh chấp và yêu cầu liên quan đến Hôn nhân gia đình thực hiện theo các bước sau:

 Bước 1: Tiếp nhận thông tin, hồ sơ và chứng cứ vụ việc. Những giấy tờ liên quan đến tranh chấp cũng như yêu cầu về Hôn nhân thực tế khi đương sự yêu cầu.

 Bước 2: Xác định những điều kiện, thẩm quyền giải quyết, thời gian cần thực hiện và phân công luật sư tham gia tố tụng, tranh chấp và yêu cầu về Hôn nhân gia đình.

Bước 3: Thu thập chứng cứ, tài liệu và các điều kiện chứng minh khác theo quy định pháp luật để thực hiện nhiệm vụ nhiệm vụ tham gia tố tụng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn, người bị hại, người liên quan và đương sự khác trong vụ án/việc Hôn nhân gia đình.

 Bước 4: Hoàn thành hồ sơ pháp lý và gửi đến những cơ quan tiến hành tố tụng. Triển khai nghiên cứu hồ sơ vụ án, tranh chấp, yêu cầu xoay quanh đề tài Hôn nhân gia đình.

Bước 5: Luật sư tham gia tố tụng thực hiện các nhiệm vụ đã phân công, nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ, người bị hạu, người liên quan và đương sự khách trong các vụ án về Hôn nhân gia đình.

Mọi thông tin Quý khách hàng có thể liên hệ với Apolo Lawyer qua số Hotline hoặc để lại tin nhắn trong hộp thư của tụi mình để bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty có thể liên hệ lại với bạn trong thời gian ngắn nhất.